Cho Thuê Xe Cẩu 50 Tấn

Xe cẩu 50 tấn là một trong những dòng xe cẩu chuyên dụng cực kỳ phổ biến hiện nay. Dòng xe này sở hữu những ưu điểm vô cùng vượt trội. Với loại hàng hóa siêu trọng, đây là cánh tay đắc lực, đảm bảo tiến độ công việc.Về tổng quan, đây là dòng xe cẩu bánh lốp, nhờ đó mà nó có thể di chuyển linh hoạt. Xe có hai thành phần chính là phần xe và phần cẩu được gắn phía sau. Với các loại hàng hoá như máy móc hay container thì đây là trợ thủ không thể thiếu. Nhờ vào sự linh động và sức nâng khỏe, cẩu sẽ đảm bảo hàng hóa được an toàn, nguyên vẹn. Vì lẽ đó mà đây là sự lựa chọn xe cẩu tầm trung hoàn hảo, được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp nó ở hầu hết các công xưởng hay kho hàng, bến bãi nào. Chúng ta sẽ cùng điểm qua một số thông số chính về dòng cẩu này như sau:

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu? 

Với những doanh nghiệp hay chủ kho bãi quy mô nhỏ, dùng dịch vụ thuê xe cẩu là thực sự cần thiết. Bởi lẽ nếu đầu tư để mua mới, bạn sẽ phải tốn một khoản kinh phí rất lớn. Chưa kể, hàng hoá đa dạng về kích thước và hình dáng. Điều này cần đến các loại cẩu khác nhau để phù hợp với tính chất của công việc.

Vì những lý do này, dịch vụ cho thuê xe cẩu sẽ có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu nào của khách hàng. Bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí mua xe mới và thuê nhân công. Chưa kể, hiệu quả công việc luôn được đảm bảo hàng đầu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cho thuê xe cẩu, xe nâng. Nhưng để tìm được địa chỉ phân phối dịch vụ này một cách uy tín, giá rẻ thì không phải dễ dàng. Vậy bạn đã biết ở đâu cho thuê xe cẩu 50 tấn chất lượng chưa?

VẬN TẢI PHÚ KHANG CHUYÊN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA SIÊU TRƯỜNG SIÊU TRỌNG

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0913.513.930 – 0983.513.930

Địa chỉ: Phía sau Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Email: vantaiphukhang@gmail.com

Website: vantaiphukhang.com


Sản phẩm khác