Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ KHANG được thành lập ngày 30 tháng 10 năm 2002 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.

Mã số thuế: 0101306467

Tên giao dịch : PHU KHANG TRADING AND TRANSPORTATION JOINT  STOCK COMPANY

Tên viết tắt: PHU KHANG.,JSC

Địa chỉ trụ sở chính: Tổ 22, khu Ga, thị trấn Văn Điển , huyện Thanh trì, Thành phố Hà Nội

Địa chỉ giao dịch: Phía sau Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Trải qua gần 20 năm hoạt động và hình thành phát triển, Công ty chúng tôi đã có những bước phát triển không ngừng trong việc tạo uy tín cũng như thương hiệu dịch vụ vận chuyển cho Quý khách hàng khắp 03 miền Bắc – Trung – Nam , đặc biệt là vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng và cẩu tháo dỡ, lắt đặt thiết bị, máy móc công trình xây dựng lớn. Công ty chúng tôi đã đạt được những thành công đáng kể trên thị trường. Thương hiệu PHÚ KHANG đã được nhiều bạn hàng, đối tác tín nhiệm và “tin dùng” dịch vu của chúng tôi.

Với các chủng loại xe tải chuyên dụng, xe cẩu các loại Công ty Cổ phần Vận tải và Thương mại Phú Khang đã đóng góp một phần không thể thiếu cho ngành vận tải tại Việt Nam, Vận Tải PHÚ KHANG đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế Việt Nam cũng như kinh tế Quốc Tế. Vận tải PHÚ KHANG đã luôn luôn đào tạo, bồi dưỡng và cải thiện nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động. Vận tải PHÚ KHANG đã và đang khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của mình trong ngành vận tải.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng trọn gói dịch vụ cẩu vận chuyển nhanh nhất, tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường vận tải Việt Nam hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ KHANG

Địa chỉ: Tổ 22 – Khu Ga – Thị trấn Văn Điển – Huyện Thanh Trì – TP Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Phía sau Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Mã số thuế: 0101306467

Điện thoại: 0243.8611906 – 0243.6876292

Giám đốc Mr Hồng: 0983513 930  – 0913 513 930

Email: vantaiphukhang@gmail.com