Vận Chuyển Bằng Xe Sơmi

Sơ mi rơ phù hợp với kích thước, tải trọng hàng hóa. Và phải đảm bảo an toàn kỹ thuật, an toàn môi trường của xe. Công ty vận chuyển hàng quá khổ quá tải cần đầu tư đầy đủ về phương tiện cũng như trang thiết bị, tài xế lái xe phục vụ vận tải hàng hóa.

Có rất nhiều loại máy móc công nghiệp có kích thước trọng lượng lớn thường sử dụng trong các công trình xây dựng. Để vận chuyển máy móc công trình không đơn giản chút nào, hầu hết chúng đều là hàng quá khổ quá tải. Cho nên vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Nam được xem là dịch vụ vận tải được chú trọng không kém các dịch vụ vận tải khác. Còn có nhiều phương tiện chuyên dụng để chở hàng quá khổ quá tải.

Thế nào là hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng?

Hàng siêu trường là hàng không thể tháo rời, khi xếp lên phương tiện vận chuyển. Sẽ có kích thước chiều dài lớn hơn 20m, chiều rộng lớn hơn 2,5m, chiều cao lớn hơn 4,2m. Đối với xe chở container lớn hơn 4,35m. Hàng siêu trọng là hàng không thể tháo rời, có trọng lượng lớn hơn 32 tấn

Phương tiện vận chuyển hàng quá khổ quá tải có đảm bảo an toàn

Hàng hóa quá khổ quá tải có khối lượng từ 20 tấn trở lên cần được vận chuyển trên phương tiện chuyên dụng có chứng chỉ an toàn của cơ quan thẩm quyền. Tài xế lái xe phải có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trở lên và có bằng lái xe hạng F  kéo rơ moóc có trọng tải thiết kế lớn hơn 750 kg, sơ mi rơ moóc..

VẬN TẢI PHÚ KHANG CHUYÊN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA SIÊU TRƯỜNG SIÊU TRỌNG

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0913.513.930 – 0983.513.930

Địa chỉ: Phía sau Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Email: vantaiphukhang@gmail.com

Website: vantaiphukhang.com


Sản phẩm khác